Giá của nệm Kim Cương Diamond Luxury bao nhiêu?

Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury là dòng nệm thuộc phân khúc cao cấp với mức giá khá cao so với dòng nệm Happygold. Mặc dù có giá bán khá cao nhưng đổi lại dòng nệm này không chỉ có nhiều ưu điểm về chất lượng mà còn có thiết kế bên ngoài khá sang trọng.

 Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury
Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury

Độ mềm mại của dòng nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury

Sự thỏa mái khi sử dụng nệm được quyết định bởi đặc điểm êm ái của bề mặt nệm. Chính vì vậy những dòng nệm có độ êm ái cao như nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury hiện được xem là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình. Sở dĩ dòng nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury có được đặc điểm mềm mại như vậy là nhờ vào ưu điểm đàn hồi cao của chất liệu cao su thiên nhiên.

Sản phẩm nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury giúp giữ cột sống thẳng

Dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Diamond Luxury mặc dù sở hữu đặc trưng êm ái nhưng vẫn bảo đảm đặc điểm nâng đỡ tốt cho những bộ phận của cơ thể. Bề mặt mềm mại của nệm vẫn bảo đảm nâng đỡ cho cột sống của người sử dụng nệm luôn được thẳng tự nhiên.

Đánh giá độ thông thoáng của nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury

Tính năng thoáng mát của loại nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Diamond Luxury do bản chất vật liệu cao su tự nhiên thông thoáng với cấu trúc dạng bọt khí hở, cùng với đó là thiết kế bề mặt có hàng loạt các lỗ thông khí giúp gia tăng đặc tính thoáng mát. Với dòng nệm này bạn và gia đình sẽ luôn ngon giấc không chỉ vì sự êm ái mà còn cả sự thoáng mát vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết.

Bảng giá nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury

Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury sở hữu đặc trưng bền cao

Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury có ưu điểm về độ bền cao cho dù là một sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu hữu cơ là mủ cây cao su. Ngoài ra, dòng nệm này đem tới sự tin tưởng tuyệt đối khi chọn lựa với thời gian bảo hành lên đến 12 năm.

Ưu điểm an toàn cho sức khỏe của nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury

Trong thành phần chế tạo nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury không tồn tại những chất gây hại cho cơ thể người dùng chính vì vậy tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Thêm nữa dòng nệm này còn có đặc điểm kháng khuẩn và kháng côn trùng tốt và đạt nhiều chứng nhận quốc tế về yếu tố an toàn với sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *