Top 4 mẫu tủ quần áo nhựa Đài Loan bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường nội thất, dòng sản phẩm tủ nhựa Đài Loan khá đa dạng về chủng loại. Vì vậy, người tiêu dùng cũng gặp khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 mẫu tủ quần áo nhựa Đài Loan được ưa chuộng nhất để bạn tham khảo và chọn mua.

Tủ quần áo nhựa Đài Loan 2 cánh

Đây là mẫu tủ nhựa Đài Loan nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng cho một người dùng. Chiều ngang của tủ chỉ khoảng 84cm nên rất dễ bày trí, không gây mất nhiều không gian. Do đó, sản phẩm thường được các bạn sinh viên hoặc người đang đi làm nhưng sống trong những căn hộ nhỏ hẹp lựa chọn. 

Tủ quần áo nhựa Đài Loan 2 cánh có thể được làm cánh mở hoặc cánh lùa kết hợp thêm một số ngăn kéo. Nhờ đó, người dùng có thêm không gian chứa đồ gấp khá tiện lợi. 

 Tủ nhựa Đài Loan 2 cánh nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng cho một người dùng
Tủ nhựa Đài Loan 2 cánh nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng cho một người dùng

Tủ quần áo nhựa Đài Loan 3 cánh

Thiết kế tủ quần áo nhựa Đài Loan 3 cánh là mẫu tủ thông dụng và được nhiều cha mẹ lựa chọn dùng cho con cái. Chiều rộng của tủ nhựa 3 cánh khoảng từ 100cm cho đến 150cm. Với không gian chứa đồ khá rộng rãi, chiếc tủ này có thể dùng được cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tủ cánh mở hoặc cánh lùa tùy theo nhu cầu. 

Tủ quần áo nhựa Đài Loan 3 cánh là mẫu tủ thông dụng
Tủ quần áo nhựa Đài Loan 3 cánh là mẫu tủ thông dụng

Tủ quần áo nhựa Đài Loan 4 cánh

Mẫu tủ nhựa Đài Loan 4 cánh là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, dù đó là nhà chung cư hay nhà phố. Kích thước của tủ là: Chiều cao từ 185cm đến 250cm, chiều rộng khoảng từ 145cm đến 200cm. Nhờ đó, tủ nhựa quần áo 4 cánh cung cấp không gian chứa đồ rộng lớn cho cả cha mẹ và con cái.  

Tuy có kích thước lớn nhưng thiết kế này lại rất dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Khi cần di chuyển, người sử dụng có thể dễ dàng tháo rời từng bộ phận và lắp lại chắc chắn. Chất liệu nhựa Đài Loan luôn cho độ bền cao vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Tủ nhựa Đài Loan 4 cánh là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình
Tủ nhựa Đài Loan 4 cánh là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Tủ quần áo nhựa Đài Loan 5 cánh

Tủ quần áo nhựa Đài Loan 5 cánh là lựa chọn tuyệt vời dành cho cả gia đình bạn. Kích thước tủ lớn với chiều rộng trên 200cm và chiều cao có thể đặt làm theo yêu cầu. Nhờ đó, người dùng dễ dàng phân chia không gian chứa đồ dùng hàng ngày và không gian lưu trữ. Tủ phù hợp sử dụng cho những người có nhiều quần áo và đồ dùng hay các gia đình đông thành viên.

Mẫu tủ quần áo 5 cánh nhựa Đài Loan thường có thiết kế theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Các ngăn chia không gian trong tủ đa dạng để gia đình thoải mái sắp xếp và lưu trữ đồ một cách khoa học, gọn gàng. Trên thực tế, mẫu tủ này thường được các gia đình đặt làm để có chiều cao sát trần nhà hoặc âm tường nhằm tận dụng tối đa diện tích. Người tiêu dùng có thể sử dụng chiếc tủ làm vách ngăn cách phòng ngủ rất đẹp và tiện lợi.

Tủ nhựa Đài Loan 5 cánh có giá bán như thế nào?
Tủ quần áo 5 cánh nhựa Đài Loan cung cấp không gian chứa đồ rộng lớn

Chúng ta có thể thấy sản phẩm tủ quần áo nhựa Đài Loan khá đang dạng về thiết kế để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Dòng tủ nhựa Đài Loan luôn được đánh giá cao về chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh các kích thước được làm sẵn như trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt đơn vị sản xuất làm theo yêu cầu của mình. Theo đó, bạn có thể tùy chọn kích thước, phân chia ngăn tủ, màu sắc theo nhu cầu và thiết kế nội thất phòng ngủ. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc chọn mua tủ nhựa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *