nệm cao su non là gì?

Khi tìm hiểu dòng nệm cao su non thì rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn rằng không biết dòng nệm này có thành phần chế tạo từ loại vật liệu nào? Hãy cùng tìm hiểu xem nệm cao su non là gì?

Vật liệu chế tạo nệm cao su non

Nệm cao su non là loại nệm được chế tạo từ các thành phần mousse PU foam hay còn gọi là Polyurethane Foam. Dòng nệm này hoàn toàn không có thành phần cao su như những tấm nệm cao su thiên nhiên thế nhưng có nhiều điểm tương đồng về chất lượng.

Tham khảo thêm: Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Vì sao nhiều gia đình tin dùng dòng nệm cao su non?

Dòng nệm cao su non có giá bán khá rẻ hơn khi so sánh với  nệm cao su thiên nhiên nhưng vẫn có khá nhiều đặc tính chất lượng như thông thoáng, mềm mại và độ bền cao. Những đặc tính này đến từ nguyên liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) hay còn gọi là thành phần mousse hoạt tính. Với giá bán phù hợp và rất nhiều đặc tính chất lượng thì loại nệm cao su non hiện được rất nhiều gia đình tin dùng.

Những ưu điểm của loại nệm cao su non

Với đặc trưng đàn hồi cao của vật liệu mousse polyurethane foam đem đến đặc điểm về độ êm ái khi dùng. Bề mặt loại nệm cao su non đem đến trải nghiệm êm ái cho người sử dụng.

Loại nệm cao su non cũng đã được các chuyên gia chỉ ra là tốt cho cột sống của người ngủ. Trong một số trường hợp sản phẩm nệm này hỗ trợ giảm hiện tượng đau lưng khi ngủ. Với cấu trúc bao gồm lớp lõi là mousse ép và phù bên ngoài là lớp mousse polyurethane foam đem đến đặc điểm về ưu điểm mềm mại và khả năng nâng đỡ tối ưu.

Loại nệm cao su non đem đến không gian yên tĩnh suốt đêm bởi không phát ra bất kỳ âm thanh khó chịu như những  nệm lò xo. Kể cả khi bạn trở mình hay thức dậy thì cũng không khiến người bên cạnh thức giấc.

So với loại nệm cao su thiên nhiên thì dòng nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn bởi vậy thuận tiện cho quá trình dùng và vận chuyển.

Một ưu điểm khác của dòng nệm cao su non được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao đó là độ bền vượt trội. Độ bền của  nệm cao su non làm hài lòng người sử dụng với khả năng chống xẹp lún và không bị oxy hóa sau nhiều năm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *