Bảng giá nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced

Thương hiệu Kim Cương nổi tiếng với rất nhiều dòng nệm chất lượng cao trong đó có nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced. Khác biệt với các dòng sản phẩm nệm khác dòng nệm này là sự kết hợp giữa loại vật liệu quen thuộc là cao su thiên nhiên và bông ép. Với rất nhiều ưu điểm chất lượng của cả vật liệu bông ép và cao su thiên nhiên dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Chương trình khuyến mãi khi mua nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced tại Tổng kho nệm

Hiện Tổng kho nệm phân phối rất nhiều sản phẩm chăn ga gối nệm trong đó có dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced. Người tiêu dùng có thể mua được những tấm nệm chính hãng với mức giá hợp lý khi đặt mua nệm thông qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Với ưu điểm là hệ thống phân phối vận hành trên nền tảng số hóa cho nên việc mua nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced online tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Bảng giá nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced

Vì sao nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced được ưa chuộng trên thị trường?

Sản phẩm nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced có khá nhiều đặc tính chất lượng vượt trội do có cấu tạo đặc biệt từ thành phần gòn ép và cao su thiên nhiên. Bề mặt của nệm có độ êm ái của thành phần cao su thiên nhiên và đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt của vật liệu bông ép. Dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced với khá nhiều đặc điểm chất lượng ưu việt mang tới cho người sử dụng những giấc ngủ tuyệt vời.

Dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced và cấu tạo đa tầng đặc biệt

Với vật liệu chế tạo là cao su thiên nhiên và bông ép giúp cho dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced rất nhiều khác biệt về chất lượng.

Với lớp cao su thiên nhiên ở bề mặt giúp cho nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced có những ưu điểm nổi bật như êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Vỏ sản phẩm nệm được chần lớp mousse siêu mềm cùng lớp vải gấm nhung đẹp mắt.

Thiết kế của nệm dạng gấp 3 vô cùng thuận thiện trong quá trình sử dụng, vệ sinh hay cất giữ. Dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Sản phẩm nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced và những đặc tính chất lượng

Với đặc tính đàn hồi cao của lớp bề mặt cao su thiên nhiên giúp cho dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced đem tới cho người dùng có trải nghiệm êm ái nhưng vẫn đảm bảo khả năng nâng đỡ phù hợp bởi cấu trúc được phân thành 5 vùng nâng đỡ.

Cả chất liệu cao su thiên nhiên lẫn gòn ép đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi không tồn dư các chất gây hại cho cơ thể.

Sản phẩm nệm này được gấp 3 nhỏ gọn dễ di chuyển, có thể sử dụng làm giường gấp hoặc sản phẩm nệm sofa rất tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *