Nệm cao su non có nóng không?

Một vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có ý định mua nệm cao su non là liệu dòng nệm này có nóng hay không? Điều này dễ hiểu bởi với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì yếu tố độ thoáng mát luôn là yếu tố quyết định khi mua nệm. Hãy cùng tìm hiểu về độ thoáng mát của dòng nệm cao su non.

Nệm cao su non đảm bảo độ thoáng mát cao khi sử dụng

Ngoài các ưu điểm êm ái hay độ bền cao thì sản phẩm nệm cao su non cũng được đánh giá cao ở yếu tố độ thoáng mát cao. Ưu điểm về độ thoáng mát của dòng nệm này đến từ đặc điểm cấu trúc dạng bọt khí hở của vật liệu chế tạo cũng như thiết kế của sản phẩm.

Cấu trúc của vật liệu chế tạo sản phẩm nệm cao su non

Cũng như vật liệu cao su thiên nhiên thì vật liệu mousse PU Foam có cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên có độ thoáng mát cao. Không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng cho nên không gây ra hiện tượng hầm bí khi sử dụng nệm cao su non.

>>> So sánh nệm cao su non và nệm cao su thiên nhiên

Thiết kế của nệm cao su non đảm bảo độ thoáng mát

Bề mặt nệm cao su non được thiết kế tối ưu cho độ thoáng mát khi sử dụng với rất nhiều các lỗ thông hơi trải đều trên bề mặt nệm. Những lỗ thông hơi này tạo không gian để không khí có thể đối lưu đem đến cảm giác thoáng mát khi ngủ trong những điều kiện thời tiết nóng bức.

Làm sao để gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng nệm cao su non?

Để gia tăng tối đa độ thoáng mát khi sử dụng nệm cao su non bạn có thể tham khảo một số cách đơn giản như chọn loại drap có độ thoáng mát cao hoặc sử dụng thêm các sản phẩm khác như chiếu trúc hay chiếu mây.

Lựa chọn loại drap phù hợp

Hiện nay có nhiều loại drap giường có độ thoáng mát cao như cotton, tencel hay lụa. Việc sử dụng drap bọc nệm cao su non bằng các chất liệu này giúp gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng.

Sử dụng thêm chiếu trúc hoặc chiếu mây

Trong một số điều kiện thời tiết quá nóng thì việc sử dụng thêm các sản phẩm như chiếu trúc hay chiếu mây giúp gia tăng độ thoáng mát cao. Cấu trúc đặc biệt của các chiếu trúc hay chiếu mây giúp mang đến sự thoáng mát khi sử dụng nệm cao su non.

Một vài đặc điểm khác của nệm cao su non

Sản phẩm nệm cao su non được đánh giá cao ở đặc tính mềm mại do được chế tạo từ chất liệu mousse PU Foam.

Kém thân thiện với môi trường so với nệm cao su tự nhiên bởi được chế tạo từ vật liệu nhân tạo là mousse PU Foam.

Nệm cao su non có đặc tính an toàn cao khi dùng do nguyên liệu mousse PU Foam không tồn tại những chất gây hại cho cơ thể người sử dụng.

Không chỉ mang tới đặc tính mềm mại cho giấc ngủ mà loại nệm cao su non còn được đánh giá cao ở ưu điểm nâng đỡ tối ưu.

Độ bền của nệm cao với khả năng chống lún xẹp, chống oxy hóa tốt.

Loại nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn so với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên do đó dễ dàng vận chuyển và dùng.

Với mức giá hợp lý hơn nhiều so với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cho nên nệm cao su non phù hợp với đa số người hiện nay.

Bài viết liên quan: Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *