So sánh nệm cao su non và nệm cao su thiên nhiên

Những tấm nệm cao su thiên nhiên từ trước đến nay đều được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng. Mặc dù vậy thế nhưng giá bán của nệm cao su thiên nhiên hiện là khá cao cho nên người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm các dòng nệm có đặc tính chất lượng tương tự nhưng có giá rẻ hơn. Trong đó các sản phẩm nệm cao su non hiện được xem là lựa chọn thay thế nệm cao su thiên nhiên với mức giá dễ chịu hơn. Hãy cùng phân tích và so sánh giữa 2 dòng nệm này để xem liệu nệm cao su non là lựa chọn phù hợp để thay thế nệm cao su thiên nhiên?

Thành phần chế tạo

Mousse PU Foam, vật liệu chế tạo nệm cao su non
Mousse PU Foam, vật liệu chế tạo nệm cao su non

Nệm cao su thiên nhiên được chế tạo từ 100% thành phần mủ cao su thiên nhiên. Trong khi đó dòng nệm cao su non lại được sản xuất từ vật liệu mousse PU Foam và mousse ép. Chính sự khác biệt nay dẫn đến nhiều điểm khác biệt về đặc tính chất lượng của 2 dòng nêm này

>>> Nệm cao su thiên nhiên có thực sự tốt hơn các loại nệm khác?

Đặc tính chất lượng

So với nệm cao su non thì dòng nệm cao su thiên nhiên hoàn toàn vượt trội về mặt chất lượng. Với dòng nệm cao su non thì chúng khó có thể so sánh với các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nhưng vẫn được xem là một lựa chọn với mức giá hợp lý hơn.

Độ êm ái

Nguyên liệu sản xuất nệm cao su non là Polyurethane Foam bao phủ ruột nệm chế tạo từ thành phần mousse ép. Do những vật liệu chế tạo có đặc trưng đàn hồi cho nên dòng nệm cao su non khá êm ái.

Cấu tạo ruột nệm cao su non
Cấu tạo ruột nệm cao su non

Dòng nệm cao su thiên nhiên với thành phần chế tạo từ cao su thiên nhiên cho nên được nhiều người đánh giá là có đặc điểm là rất êm ái vượt trội. Với dòng nệm cao su thiên nhiên vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình bởi chúng sẽ luôn mang đến các giấc ngủ cực kỳ êm ái.

>>> Nệm Vạn Thành và đặc điểm êm ái tuyệt vời

Vật liệu cao su thiên nhiên
Vật liệu cao su thiên nhiên

Khả năng nâng đỡ

Bên cạnh yếu tố êm ái thì dòng nệm cao su non cũng có khả năng nâng đỡ tốt. Thành phần ruột nệm mousse ép đảm bảo được sự nâng đỡ cơ thể người dùng một cách hợp lý.

Nệm cao su thiên nhiên nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng
Nệm cao su thiên nhiên nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng

Quy trình sản xuất của nệm cao su thiên nhiên khá phức tạp để tạo ra bề mặt nệm vừa đảm bảo được độ êm ái nhưng vẫn có khả năng nâng đỡ tối ưu. Cơ thể người dùng nệm cao su thiên nhiên sẽ luôn được giữ thẳng tự nhiên trong suốt quá trình ngủ.

Độ bền

Nệm cao su non có độ bề cao tại vì đặc điểm của nguyên liệu chế tạo là Polyurethane Foam (PU Foam) không bị xẹp lún khi sử dụng. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nệm cao su non khoản 10 năm mà không cần phải lo đến chuyện thay nệm mới.

Nệm cao su thiên nhiên có độ bền cao
Nệm cao su thiên nhiên có độ bền cao

Dòng nệm cao su thiên nhiên cũng nổi tiếng với độ bền vượt trội. Trải qua nhiều quy trinh sản xuất vật liệu cao su thiên nhiên có khả năng chịu lực tốt và chống lại được quá trình oxy hóa tự nhiên. Với một tấm nệm cao su thiên nhiên có chất lượng như kymdan, Vạn Thành, Liên Á hay Kim Cương thì bạn có thể an tâm sử dụng trong vòng từ 10 năm cho đến 20 năm.

Yếu tố an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường

Vật liệu mousse PU foam và mousse ép được cho là kém thân thiện với môi trường hơn so với vật liệu cao su thiên nhiên. Cho nên dòng nệm cao su non không được xem là lựa chọn hợp lý đối với những người quan tâm đến yếu tố thân thiện với môi trường. Mặc dù vậy dòng nệm này cũng đảm bảo được yếu tố an toàn cho  người sử dụng.

Giá bán của nệm cao su non và nệm cao su thiên nhiên

Do sử dụng loai vật liệu chất lượng cao là mủ cao su thiên nhiên cho nên nệm cao su thiên nhiên hiện có giá bán khá cao. Trung bình một tấm nệm cao su thiên nhiên với quy cách 160*200*10CM thường có giá từ 7 cho đến 10 triệu đồng. Trong khi đó thì dòng nệm cao su non chỉ tầm giá 1 đến 2 triệu mà thôi. Có thể nhận thấy giá bán của nệm cao su non rẻ hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên cho nên rất phù hợp với khách hàng đang tìm kiếm một dòng nệm giá rẻ.

Nệm cao su non Thắng Lợi
Nệm cao su non Thắng Lợi

Nên lựa chọn nệm cao su non hay nệm cao su thiên nhiên?

Do có nhiều khác biệt về đặc tính chất lượng cũng như giá bán cho nên trong từng điều kiện cụ thể thì bạn có thể lựa chọn giữa 2 dòng nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non.

Khi nào nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên

Rõ ràng với rất nhiều ưu thế về chất lượng thì dòng nệm cao su thiên nhiên hiện vẫn luôn được xem là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi tìm kiếm một tấm nệm chất lượng cao. Một số lý do mà bạn nên lựa chọn dòng nệm cao su thiên nhiên:

Nệm cao su Kim Cương
Nệm cao su Kim Cương
  • Bạn cần một tấm nệm chất lượng cao
  • Bạn coi trọng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên bởi chúng thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.
  • Bạn tìm kiếm một tấm nệm có độ bền cao

Nệm cao su non phù hợp với ai?

Dòng nệm cao su non mặc dù có chất lượng không thể bằng dòng nệm cao sư thiên nhiên nhưng lại có một mức giá khá hợp lý. Dòng nệm này là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng khi đang tìm kiếm một tấm nệm thuộc phân khúc giá bình dân và đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *